MISS BUSSINESS

1(211)

Đỗ Phương Thảo 28

Album: Cỏ Tranh
Sinh năm: 1985
Chiều cao: 167 cm
Cân nặng: 49 kg
Bình chọn 28

Bước ra từ Giải III cuộc thi Người dẫn chương trình truyền hình 2007, cô MC dễ thương Đỗ Phương Thảo gây ấn tượng với khán giả cả nước bằng chất giọng ngọt ngào, truyền cảm cùng lối dẫn trẻ trung đầy sáng tạo. Sáu năm gắn bó với nghề, trải qua nhiều thăng trầm, Phương Thảo chợt nhận ra công việc làm cầu nối cho khán giả và người trên sân khấu thật sự là đam mê của mình.

Luôn xuất hiện với một hình ảnh MC chuyên nghiệp, duyên dáng, không những dẫn lưu loát bằng tiếng mẹ đẻ, tiếng Anh cũng được cô trau dồi hàng ngày bởi hầu hết ở những sự kiện mang tầm vóc quốc tế đều yêu cầu người dẫn chương trình giỏi tiếng Anh. Do đó MC Đỗ Phương Thảo thường xuyên đồng hành trong các sự kiện quan trọng như: các chương trình truyền hình trực tiếp, các sự kiện về trang sức, mỹ phẩm, các giải golf hay các triển lãm xe hơi…

Đang được yêu mến trong lĩnh vực MC, Đỗ Phương Thảo muốn khai thác hết khả năng kinh doanh tiềm ẩn trong mình. Với ngoại hình xinh đẹp, năng động, cô đang xây dựng cho mình hình ảnh một MC – Doanh nhân trẻ sang trọng và quyến rũ mọi lúc, mọi nơi. Niềm khao khát giới thiệu ẩm thực Việt cho khách sành ăn trong và ngoài nước, đặc biệt đặc sản Bò Củ Chi danh tiếng, nên Phương Thảo đã trở thành giám đốc điều hành của Nhà hàng Cỏ Tranh – Cu Chi Special Cuisine. Cô đang phấn đấu để mang văn hóa ẩm thực và quảng bá hình ảnh du lịch của vùng đất lịch sử Củ Chi đến bạn bè quốc tế.

Rất nhiều thử thách được chinh phục, rất nhiều điều thú vị được khám phá, Phương Thảo cảm thấy mình đã trưởng thành hơn rất nhiều so với năm 18 tuổi, thời điểm cô mới bước chân vào nghề với rất nhiều bỡ ngỡ. Luôn mang trong mình quyết tâm chinh phục đỉnh cao nghề nghiệp và không bao giờ tự mãn trước những gì đã làm được, Phương Thảo luôn mạnh dạn xây dựng cho mình hình ảnh mới độc đáo và khác biệt .

Thành công và được đánh giá cao với công việc MC, Đỗ Phương Thảo còn được biết đến với vai trò đại sứ và là người mẫu quảng cáo cho khá nhiều các thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam. Cô đang xây dựng cho mình một hình ảnh với phong cách quyến rũ và cá tính. Đỗ Phương Thảo muốn bản thân luôn đổi mới và đặc biệt phải có chất riêng.

Đã có 28 lượt bình chọn cho Phương Thảo bạn có thích Phương Thảo không? Hãy Like hoặc Share để bình chọn và ủng hộ Phương Thảo nhé.

Xem và bình chọn cho album của Phương Thảo.

Phương Thảo
Phương Thảo
Phương Thảo
Phương Thảo