TIN TỨC

Chương trình Nữ Hoàng Doanh Nhân khởi động vòng bình chọn

Chương trình Nữ Hoàng Doanh Nhân vừa ra mắt đầu số nhắn tin 8355 cho sân chơi Bình Chọn và Tôn Vinh các nữ doanh nhân mang tên “Nữ hoàng doanh nhân 2015” được tổ chức bởi tạp chí Du lịch & giải trí và công ty TNHH truyền thông Nam Đình phối hợp thực hiện.

 Được tổ chức từ ngày 2/6/2015, sân chơi Nữ hoàng doanh nhân qua ảnh đã thu hút các nữ doanh nhân sinh sống tại TP.HCM và các vùng lân cận tham gia dự thi. Sân chơi tôn vinh Nữ hoàng doanh nhân được tổ chức dưới hình thức qua ảnh. Theo đó, các nữ doanh nhân có thể gửi hình ảnh của mình về website nuhoangdoanhnhan.vn hoặc tạp chí Du lịch giải trí. Ban biên tập sẽ chọn lựa những profile, thần thái và phong cách để đăng trên website cuộc thi. Theo thể lệ, cuộc thi dự kiến sẽ có 03 vòng: Vòng 1 – Bình chọn qua mạng, Vòng 2 – top 30 nữ doanh nhân, Vòng 3 – top 18 và kết thúc sân chơi là một đêm chung kết.

Nhằm minh bạch hơn cho sân chơi, cũng như tạo nhiều tương tác đến các nữ doanh nhân và người ủng hộ, từ ngày 15/7/2015 đến ngày 25/08/2015, Ban tổ chức công bố đầu số nhắn tin bình chọn cho sân chơi này. Theo đó, chỉ cần cú pháp đơn giản NHDN (SOBAODANH) gửi 8355, là người hâm mộ và bạn bè đã góp một phiếu bình chọn cho Nữ hoàng doanh nhân họ yêu thích.

Sân chơi tự hào có được những người đồng hành là những chuyên gia uy tín trong nghề. Chẳng hạn Ban giám khảo – những người cầm cân nảy mực là ông Nguyễn Đại Bàng – Tổng biên tập tạp chí Du lịch; bà Quỳnh Paris – Nhà thiết kế thời trang từng trình diễn trên nhiều sàn diễn quốc tế; Biên đạo diễn & giám khảo Lê Việt – người từng chỉ đạo nhiều dự án nghệ thuật thành công. Chưa dừng lại ở đó, những tín hiệu đầu về sân chơi cho thấy, những nữ doanh nhân gửi hình ảnh về dự thi đều xinh đẹp và toàn tài, dự báo một sự kiện thành công trong thời gian tới.

Người tham gia nhắn tin bình chọn sẽ có cơ hội quay số ngẫu nhiên may mắn là những voucher nghỉ dưỡng tại các resort/hotel 4-5* tại Huế, Hội An, Đà Nẵng, Nha Trang, Phan Thiết, Phú Quốc…

Theo