TIN TỨC

Cuộc thi Nữ Hoàng Doanh Nhân chính thức công bố

Vừa qua, ngày 08/07/2015 tại trung tâm tổ chức hội nghị Queen Hall đã diễn ra buổi họp báo công bố chính thức chương trình Nữ Hoàng Doanh Nhân – cuộc thi do Công ty truyền thông Nam Đình tổ chức.

 Nữ Hoàng Doanh Nhân là cuộc thi sắc đẹp nhằm tôn vinh tài và sắc của giới nữ doanh nhân, từ vẻ đẹp hình thức đến vẻ đẹp nội tại.

Theo ông Nguyễn Kỳ Nam – trưởng ban tổ chức cuộc thi cho biết: “Tiêu chí đánh giá bình chọn những gương mặt xứng đáng cho danh hiệu Nữ Hoàng sẽ dựa vào hai tiêu chí chính: vẻ đẹp hình thức và vẻ đẹp nội tại. Để đánh giá vẻ đẹp hình thức, ban tổ chức sẽ dựa vào đánh giá của khán giả thông qua hình thức tính điểm yêu thích trên các trang mạng xã hội cộng với điểm tin nhắn bình chọn theo cú pháp của từng thí sinh. Sau cùng sẽ phối hợp với điểm số do ban giám khảo chấm trong đêm chung kết sẽ diễn ra vào ngày 25/08/2015. Về tài năng, sẽ đánh giá dựa theo sự phát triển của doanh nghiệp trong 03 năm gần nhất”.

hinh1

hinh2

Cũng tại buổi họp báo, Biên đạo múa Lê Việt – thành viên ban tổ chức cũng cho biết thêm, “Nữ Hoàng Doanh Nhân thực sự là sân chơi dành cho các vị lãnh đạo nữ có cơ hội mở rộng mối quan hệ và khai phá mình ở các lĩnh vực làm đẹp, phát huy vẻ đẹp nội tại của bản thân trong các hoạt động nhân ái theo suốt cuộc thi”.

hinh3

Ban giám khảo của cuộc thi sẽ có sự tham dự của Tổng Biên Tập Báo Du lịch – Ông Nguyễn Đại Bàng; Nhà thiết kế thời trang Quỳnh Paris; Đạo diễn sân khấu Lê Việt.

Trong buổi họp báo, đại diện tạp chí Du lịch & Giải trí đơn vị truyền thông chính thức của chương trình, ông Kỳ Nam cũng cho biết, chương trình Nữ Hoàng Doanh Nhân cũng là chương trình năm trong chuỗi sự kiện nhằm kỷ niệm 10 hoạt động của tạp chí.

hinh4

hinh5

Mọi thông chi tiết vui lòng truy cập: nuhoangdoanhnhan.vn

Hiện chương trình đang được đồng hành bởi các nhà tài trợ:
Trung tâm tổ chức sự kiện Queen Hall, Chăm sóc sắc đẹp Thảo Tây, Mỹ Phẩm Murad, Sam Lan Spa; trang phục công sở Charfas, áo dài Tuấn Hải, trang phục da hội Mode The France, kỹ thuật Video HD Technology, Photo Tang Phúc, Makeup GHY và An Bourjour.
BTC vẫn mong tiếp tục nhận được sự quan tâm của các nhà tài trợ khác đến hết ngày 25/08/2015.

(Nguồn: youngstyle.vn)