TIN TỨC

Đạo diễn Lê Việt hào hứng với Nữ Hoàng Doanh Nhân 2015

(TTNN) – Thành công với vai trò đạo diễn ở nhiều chương trình lớn, Lê Việt tiếp tục được gửi gắm ở cuộc thi Nữ hoàng doanh nhân 2015.
Sáng 8/7, buổi họp báo giới thiệu cuộc thi “Nữ hoàng doanh nhân” đã chính thức diễn ra. Đây là sân chơi nhằm tôn vinh các nữ doanh nhân Việt Nam trong cuộc sống hiện đại.

hinh1

 

Theo thể lệ, cuộc thi dự kiến sẽ có 03 vòng: Vòng 1 – Bình chọn qua mạng, Vòng 2 – top 30 nữ doanh nhân, Vòng 3 – top 18 và kết thúc sân chơi là một đêm Gala tôn vinh chu đáo để đánh dấu sự thành công của sự kiện vào ngày 25/8 sắp tới.

hinh2

 

Đồng hành cùng cuộc thi ngay từ đầu và là đạo diễn của đêm Gala trao giải, đạo diễn Lê Việt đã có những chia sẻ đầy thiện chi về sự thành công của cuộc thi năm nay. Anh cho biết sẽ mang đến một đêm gala đậm đà bản sắc dân tộc nhưng không kém phần trẻ trung, năng động.

hinh3

 

“Nữ hoàng doanh nhân” là cơ hội để các nữ doanh nhân là những bông hoa đẹp toàn tài, xứng đáng được tôn vinh và là nguồn cảm hứng, tạo động lực cho phụ nữ biết yêu quý bản thân mình nhiều hơn, chăm chút vẻ đẹp từ bên ngoài đến nội tâm hơn, để trở thành những nữ doanh nhân quy­­ền lực và được yêu mến trong thời đại mới.

Theo Thành Luân/Thể Thao Ngày Nay.