TIN TỨC

Doanh nhân Kim Chi đoạt danh hiệu Nữ hoàng doanh nhân 2015

Tối ngày 4/9/2015, tại trung tâm tổ chức sự kiện Queen Hall – 5 Nguyễn Tất Thành, P.12, Q.4, Tp.HCM, Nữ doanh nhân Ngô Thị Kim Chi – GĐ điều hành Cty dịch vụ bảo vệ Đại Hiệp Thành, Chủ tịch HĐQT Cty thực phẩm sạch Miền Nam đã vuợt qua 19 thí sinh khác đoạt ngôi vị cao nhất “Nữ Hoàng Doanh Nhân” 2015.
dem-chung-ket-hoanh-trang-cua-nu-hoang-doanh-nhan-2015 (1)

DSC_0921
Khoảnh khắc đăng quang của NHDN 2015 Ngô Thị Kim Chi
Qua những ngày tập luyện từng bước chân, từng lời hát…đạo diễn Lê Việt đã tạo một ‘bước ngoặc’ trong sự nghiệp kinh doanh của các chị, đó là: tạm dừng kinh doanh để làm cho bản thân mình trở nên chỉnh chu hơn trong đời sống thường nhật đầy tất bật của một nữ doanh nhân.
DSC_0916
DSC_0946
Ông Nguyễn Đại Bàng – Tổng biên tập tạp chí Du lịch & giải trí bày tỏ “Thay mặt Ban tổ chức, tôi xin chân thành cảm ơn Ban giám khảo cuộc bầu chọn, các nhà tài trợ, các thành viên phục vụ cuộc bầu chọn và nhất là cảm ơn sự tham gia của các nữ doanh nhân xinh đẹp đã nhiệt tình đồng hành cùng Ban tổ chức suốt trong những ngày tháng qua. Tôi hy vọng từ cuộc bầu chọn lần này, Tạp chí Du lịch giải trí và công ty TNHH Nam Đình sẽ tiếp tục tổ chức các sân chơi vinh danh các nữ doanh nhân thành đạt trong những năm tiếp theo một cách qui mô hơn, góp phần tôn vinh tài sắc của nữ doanh nhân Việt Nam trong thời đại ngày nay”.
DSC_0915
Cảm ơn những người phụ nữ Việt xinh đẹp và tài năng đã cho chúng tôi cơ hội được tổ chức một sân chơi bổ ích để tôn vinh các bạn. BTC hy vọng sẽ qua sân chơi này, cổ vũ niềm đam mê yêu làm đẹp và phong cách bên ngoài tài năng lãnh đạo tuyệt vời của các nữ doanh nhân, họ đã tỏa sáng trong đêm gala tôn vinh nữ doanh nhân trẻ thành đạt vào đêm 04/09/2015.
dem-chung-ket-hoanh-trang-cua-nu-hoang-doanh-nhan-2015 (7)
Nữ hoàng doanh nhân 2015 Ngô Thị Kim Chi và Á Hoàng 1 Lê Nhất Hương
dem-chung-ket-hoanh-trang-cua-nu-hoang-doanh-nhan-2015 (8)
NTK Mi Trang và Nữ hoàng doanh nhân Ngô Thị Kim Chi

Kết quả đêm chung kết gala tôn vinh nữ doanh nhân 2015:
3 giải cao nhất
1. Nữ hoàng doanh nhân: Ngô Thị Kim Chi
GĐ điều hành Cty dịch vụ bảo vệ Đại Hiệp Thành
Chủ tịch HĐQT Cty thực phẩm sạch Miền Nam
2. Á Hoàng 1: Lê Nhất Hương
Tổng quản lý Nhà Hàng Hoàng Hải Garden
3. Á Hoàng 2: Phạm Thị Thu Hương
Giám đốc TNHH ĐT & PT TM Phan Gia
Top 5
1. Lê Nhất Hương
2. Phạm Thị Thu Hương
3. Ngô Thị Kim Chi
4. Vương Ngọc Loan
5. Phan Hồng Nhung
Top 10
1. Lê Nhất Hương
2. Lê Huyền Trang
3. Nguyễn Thị Kim Ngân
4. Vương Ngọc Loan
5. Vũ Hồng Vân
6. Trần Trân Thanh Trúc
7. Phạm Thị Thu Hương
8. Ngô Thị Kim Chi
9. Phan Hồng Nhung
10. Nguyễn Đăng Thanh Hải
Cám ơn các đơn vị đã tài trợ đã đồng hành cùng sự kiện:Trung sự kiện Queen Hall, Thea Clinic, Chăm sóc sắc đẹp Thảo Tây, Mỹ Phẩm Murad, Sam Lan Spa; trang phục công sở Charfas, áo dài Tuấn Hải, Clair Clinic, Riverside Palace, kim cương nhân tạo HKN, Vàng Kim Hương, Hoàn Hảo Spa, Nha khoa Lovely, kỹ thuật Video HD Technology, Photo Tang Phúc, Makeup GHY và An Bourjour

Theo Phụ Nữ Hiện Đại