TIN TỨC

Doanh nhân Nguyễn Thị Bích Ngọc – “Hãy sống và làm việc như thể không có ngày mai!”

(Camnangmuasam.vn) – Vừa kết thúc cuộc thi “Nữ hoàng doanh nhân 2015”  và đoạt danh hiệu “Doanh nhân mặc áo dài đẹp nhất”, nữ doanh nhân Nguyễn Thị Bích Ngọc càng thêm tự tin hơn về sắc đẹp cũng như bản lĩnh của mình trong kinh doanh lẫn trong cuộc sống.

Nguyễn Thị Bích Ngọc tốt nghiệp nghành công nghệ thông tin với tấm bằng kỹ sư. Tuy nhiên, khi ra trường chị đã có nhiều cơ hội tham dự những sự kiện lớn của Việt Nam và Quốc tế. Và chính cơ duyên đó đã ươm trong chị niềm đam mê lớn với nghề tổ chức sự kiện. Bích Ngọc chấp nhận bắt đầu lại từ đầu, tự học về tổ chức sự kiện và Marketing. Với sự cố gắng và đầy nổ lực, chị đã theo đuổi được đam mê của mình và gặt hái nhiều thành công. Hiện chị đang tham gia điều hành Công ty TNHH TM DV Làm Đẹp Thảo Tây và những cố gắng của chị đã giúp công ty ngày càng phát triển lớn mạnh hơn.

Doanh nhân Bích Ngọc đã xuất sắc đoạt danh hiệu “Doanh nhân mặc áo dài đẹp nhất” tại cuộc thi “Nữ hoàng doanh nhân 2015”

Chia sẻ về quan điểm trong kinh doanh, Bích Ngọc cho biết: “Tôi luôn quan niệm việc xây dựng thương hiệu không phải chỉ riêng mục đích kinh doanh, mà qua đó, doanh nhân sẽ tạo ra những giá trị trường tồn với thời gian, góp phần giúp phát triển đất nước và thế hệ tương lai.”

Bích Ngọc lộng lẫy trong trang phục áo dài của NTK Tuấn Hải

Để đạt được điều to lớn đó, nữ doanh nhân Bích Ngọc luôn cố gắng làm tốt từ những việc nhỏ nhất. Chị luôn chăm chú quan sát những điều tưởng rằng nhỏ nhưng lại có thể gây ảnh hưởng tới giá trị thương hiệu mà chị đang góp phần xây dựng. “Tôi luôn cố gắng học hỏi, trao đổi với những đồng nghiệp, để từ đó có góc nhìn đa chiều với một vấn đề, đồng thời có thể hỗ trợ nhau trong công việc hàng ngày.” – Chị chia sẻ.

Xinh đẹp, tự tin và bản lĩnh đã giúp Bích Ngọc gặt hái nhiều thành công trong sự nghiệp

Nữ doanh nhân Bích Ngọc là người không thích nói mà thích hành động để đem lại kết quả tốt, sống hết mình và làm việc hết mình. Chính điều đó đã tạo nên một nữ doanh nhân Bích Ngọc tài giỏi được nhiều người yêu mến như hiện nay. Chị xứng đáng là mẫu phụ nữ hiện đại mà nhiều phụ nữ khác muốn trở thành.

Chấp nhận thử thách và không từ bỏ đam mê đó chính là bí quyết giúp Bích Ngọc trở thành một nữ doanh nhân thành đạt

Bích Ngọc còn chia sẻ thêm về quan điểm sống đã giúp chị thành công: “Ngày hôm qua của bạn không lấy lại được, bạn hãy sống như thể không có ngày mai”. Chắc chắn rằng với sắc đẹp, trí thông minh và bản lĩnh của một nữ doanh nhân hiện đại sẽ luôn giúp Bích Ngọc có nhiều thành công rực rỡ hơn nữa trong sự nghiệp.

Trang phục: NTK Tuấn Hải

Photo: Hạo Nhiên

Make up: Đăng Minh

Nguyên Tuấn

Theo Tạp chí Cẩm Nang Mua Sắm