TIN TỨC

DOANH NHÂN THU HƯƠNG – HÀNH TRÌNH ĐOẠT DANH HIỆU Á HOÀNG 2

CLB Phụ Nữ Hiện Đại mời bạn cùng xem lại hành trình của doanh nhân Phạm Thị Thu Hương, Giám đốc Công ty TNHH ĐT & PT TM Phan Gia để đạt được danh hiệu Á hoàng 2 và Giải thưởng Nữ hoàng mặc Trang phục công sở đẹp nhất; Giải thưởng Nữ hoàng Duyên dáng nhất.

Cuộc thi Nữ hoàng doanh nhân do tạp chí Du Lịch & Giải Trí và Công ty TNHH truyền thông Nam Đình phối hợp tổ chức, được phát động từ tháng 4/2015 và thu hút khá nhiều nữ doanh nhân tại TP.HCM và các tỉnh thành lân cận tham gia bằng hình thức gửi ảnh dự thi, sau đó BTC đã chọn ra 20 thí sinh xuất sắc nhất vào đêm Gala chung kết trao giải.

Sau vòng sơ tuyển qua hình ảnh, doanh nhân đã được ban giám khảo chọn vào Vòng chung kết Top 20, và hành trình tham dự “đấu trường sắc đẹp” bắt đầu.

Doanh nhân Thu Hương trong trang phục áo dài

Ở phần thi này, các thí sinh đều mặc áo dài với thiết kế cách điệu hiện đại của  NTK Tuấn Hải để quay hình, chụp ảnh và BGK chấm điểm. Trang phục áo dài là một phần thi khá quan trọng và không thể thiếu với cuộc thi nhan sắc này cũng như nhiều cuộc thi khác. Vì chiếc áo dài sẽ tôn vinh được đường nét trời cho, vóc dáng thanh xuân của người phụ nữ với đường cong tuyệt mỹ.

 Trong tà áo dài mang chủ đề Sài Gòn xưa,doanh nhân Thu Hương thật duyên dáng, đằm thắm

Trong trang phục Công sở

Khá thanh lịch với bộ trang phục thương hiệu Charfas doanh nhân Thu Hương thể hiện được phong cách hiện đại của một nữ doanh nhân thế hệ mới năng động, sáng tạo, sức trẻ khỏe khoắn, tràn đầy năng lượng…

Xinh tươi và rạng rỡ dù công việc của một nữ doanh nhân lúc nào cũng bận rộn, nhiều áp lực, Thu Hương giữ được thần thái như thế này cũng là một điểm tốt trong cuộc đua ở Top 20 Chung kết cùng các bạn thi khác.

Và với thần thái này đêm Gala trao giải 4/9/2015, doanh nhân Thu Hương đã đoạt danh hiệu Nữ hoàng mặc trang phục công sở đẹp nhất!

 Thi ứng xử top 5

Phần thi này là phần thi góp phần quyết định số điểm cao nhất và sự chọn lựa của ban giám khảo để chọn ngôi vị Nữ hoàng, Á hoàng 1, Á hoàng 2. Là nữ doanh nhân, trải nghiệm nhiều ở công việc kinh doanh, giao tiếp nhiều với đối tác, tham gia nhiều hoạt động cộng đồng, xã hội… việc ứng xử, trả lời trước công chúng không còn là rào cản và quá khó khăn với cô. Sự tự tin, phong cách đĩnh đạc và với câu trả mang tính xác thực  trong cuộc sống của nữ doanh nhân và gia đình -qua câu hỏi của PGS -TS Huỳnh Văn Sơn, cô đã thuyết phục hoàn toàn ban giám khảo.

 Trong trang phục Dạ hội

Với sự tinh tế cô đã lựa chọn cho mình Bộ váy đuôi cá  tôn lên nét đẹp sang trọng – quí phái, doanh nhân Thu Hương thật sự nổi bật tại đêm Gala Tôn vinh Nữ hoàng doanh nhân. Một lần nữa cô được xướng tên trong top 3 cuộc thi Nữ hoàng doanh nhân và đạt danh hiệu Á Hoàng 2.

Cùng nhìn ngắm hình ảnh đêm đăng quang Á hoàng 2 của doanh nhân Phạm Thị Thu Hương, phút giây vui sướng, mọi nổ lực, chăm chút, công sức và cả thời gian dành cho cuộc thi đã được đền đáp xứng đáng.

Theo CLB Phụ Nữ Hiện Đại (phunuhiendai.vn)