TIN TỨC

Gala Sân chơi bình chọn và Tôn Vinh các Nữ doanh nhân năm 2015 của Tạp chí Du lịch & Giải trí.

BTC trân trọng thông tin đến quý báo đài, các đơn vị tài trợ và bạn đọc sự kiện chuẩn bị cho đêm gala bình chọn và tôn vinh các nữ doanh nhân mang tên “Nữ hoàng doanh nhân 2015”, được tổ chức bởi tạp chí Du lịch & giải trí và công ty TNHH truyền thông Nam Đình phối hợp thực hiện.

Là một tạp chí đầu ngành có tuổi đời hơn 10 năm, hoạt động trong lĩnh vực Du lịch, giải trí và kinh doanh cho chúng tôi cơ hội làm việc, tiếp cận những nữ doanh nhân xinh đẹp và tài năng đa lĩnh vực. Họ là những bông hoa đẹp toàn tài, xứng đáng được tôn vinh và là nguồn cảm hứng, tạo động lực cho những nữ doanh nhân biết yêu quý bản thân mình nhiều hơn, chăm chút vẻ đẹp từ bên ngoài đến nội tâm hơn, để trở thành những nữ doanh nhân có quy­­ền lực và được yêu mến trong thời đại mới.

Sân chơi tôn vinh Nữ hoàng doanh nhân được tổ chức dưới hình thức qua ảnh, chính thức khởi động từ ngày 02/06/2015. Theo đó, các nữ doanh nhân có thể gửi hình ảnh của mình về website nuhoangdoanhnhan.vn hoặc tạp chí Du lịch giải trí. BTC đã chọn ra 20 gương mặt xuất sắc để tham gia đêm gala tôn các nữ doanh nhân trẻ thành đạt và đêm 04/09/2015, tại trung tâm sự kiện Queen Hall – Số 5 Nguyễn Tất Thành, P.12, Q.4.

Top 20 trong trang phục công sở Charfas, các nữ doanh nhân đã thể hiện được tính năng động của công việc, màu sắc và kiểu dáng đã tôn thêm vẻ đẹp hiện đại, tiện dụng trong những ngày làm việc trong tuần, dạo phố hoặc tiếp đối tác đều mang lại sự sang trọng, lịch lãm.

Trong tà áo dài truyền thống với những họa tiết danh thắng Sài Gòn hoa lệ của NTK Tuấn Hải, các nữ doanh nhân trở lại sự nền nã, duyên dáng của một người phụ nữ Việt Nam. Dưới đôi bay tài ba của hai nhà trang điểm GHY và An Bourjoirs đã biến các nữ doanh nhân trở nên lộng lẫy, kiều diễm hơn bao giờ hết!

Cảm ơn những người phụ nữ Việt xinh đẹp và tài năng đã cho chúng tôi cơ hội được tổ chức một sân chơi bổ ích để tôn vinh các bạn. BTC hy vọng sẽ qua sân chơi này, cổ vũ niềm đam mê yêu làm đẹp và phong cách bên ngoài tài năng lãnh đạo tuyệt vời của các nữ doanh nhân, họ sẽ tỏa sáng trong đêm gala tôn vinh nữ doanh nhân trẻ thành đạt vào đêm 04/09/2015 tại trung tâm sự kiện Queen Hall sắp đến!

Theo Trung Nguyễn/ Thitruongtaichinh.vn