TIN TỨC

Lộ diện top 20 nữ doanh nhân vào chung kết “Nữ hoàng doanh nhân”

CLO – Qua các vòng thi sơ tuyển, sơ khảo và bán kết tại TP.HCM, Ban Giám khảo “Nữ hoàng doanh nhân” lần thứ nhất – 2015 mới đây đã công bố top 20 nữ doanh nhân xuất sắc loạt vào vòng chung kết diễn ra vào đêm 04/9/2015.

Cuộc thi năm nay thu hút khá nhiều gương mặt trẻ là nữ Doanh nhân đăng ký tham dự

Cuộc thi năm nay thu hút khá nhiều gương mặt trẻ là nữ Doanh nhân đăng ký tham dự

Đây là những gương mặt tiêu biểu được bình chọn trong tổng số trên 50 thí sinh là doanh nhân nữ đăng ký tham dự.

Được phát động từ ngày 02/6/2015, cuộc thi “Nữ hoàng doanh nhân” do Tạp chí Du lịch và Giải trí (ấn phẩm Báo Du Lịch thuộc Tổng Cục Du Lịch) tổ chức đang trở thành sân chơi bổ ích để các nữ doanh nhân thể hiện tài năng sau những ngày làm việc căng thẳng. Đây cũng là dịp để tìm kiếm và tôn vinh vẻ đẹp thông minh và bản lĩnh của người phụ nữ hiện đại trong vai trò quản lý doanh nghiệp, qua đó góp phần tôn vinh giá trị của các nữ doanh nhân Việt Nam trong xã hội ngày nay.

hinh2

Các thành viên Ban Giám khảo của cuộc thi “Nữ hoàng doanh nhân” lần 1 – 2015

Đêm chung kết sẽ được diễn ra vào ngày 04/9 sắp tới tại trung tâm tổ chức sự kiện Queen Hall, quận 4, TP.HCM với sự tham gia của nhiều nhóm nhạc và các chương trình biểu diễn thời trang hấp dẫn.

Được biết, thí sinh đạt được giải thưởng Nữ hoàng doanh nhân sẽ nhận 100 triệu đồng (bao gồm tiền mặt và quà tặng), giải Á Hoàng 1 là 70 triệu (bao gồm tiền mặt và quà tặng) và Á Hoàng 2 là 50 triệu (bao gồm tiền mặt và quà tặng).

Các giải phụ bao gồm giải Tài năng, Thân thiện, Phong cách, Hình thể, Bình chọn nhiều nhất, mỗi giải trị giá 30 triệu đồng.

Dưới đây là một số hình ảnh của các nữ doanh nhân loạt vào chung kết “Nữ hoàng doanh nhân” được Ban Giám khảo đánh giá cao trong cuộc thi năm nay:

hinh3

Doanh nhân Nguyện Thị Bích Ngọc

 

hinh4

Doanh nhân Ngô Phùng Beclin

 

hinh5

Doanh nhân Vũ Hồng Vân

 

hinh6

Doanh nhân Lê Nhất Hương

 

 

hinh7

Doanh nhân Ngô Thị Kim Chi

 

hinh8

Doanh nhân Nguyễn Thị Kim Ngân

 

hinh9

Doanh nhân Vương Ngọc Lan

Chính Kỳ