TIN TỨC

Ngắm vẻ sang trọng của 18 thí sinh Nữ Hoàng Doanh Nhân 2015

(5facevn) – Ban tổ chức cuộc thi Nữ Hoàng Doanh Nhân 2015 vừa hé lộ những hình ảnh mới nhất của 18 thí sinh trong trong phục công sở vô cùng sang trọng và không kém phần xinh đẹp.
Nữ Hoàng Doanh Nhân 2015 là cơ hội để các nữ doanh nhân là những bông hoa đẹp toàn tài, xứng đáng được tôn vinh và là nguồn cảm hứng, tạo động lực cho phụ nữ biết yêu quý bản thân mình nhiều hơn, chăm chút vẻ đẹp từ bên ngoài đến nội tâm hơn, để trở thành những nữ doanh nhân quyền lực và được yêu mến trong thời đại mới.
Cuộc thi bắt đầu khởi động vào đầu tháng 7/2015 và đang chuẩn bị cho giai đoạn nước rút trước thềm chung kết để tìm ra một nhan sắc vượt trội cho danh hiệu cao quý nhất của cuộc thi Nữ Hoàng Doanh Nhân 2015. Dự kiến đêm chung kết sẽ diễn ra vào ngày 25/08/2015 tại Tp.HCM.
Mới đây nhất, ban tổ chức cuộc thi đã hé lộ những hình ảnh mới nhất của 18 thí sinh trong trang phục công sở vô cùng sang trọng nhưng không kém phần xinh đẹp và năng động thể hiện một sức sống căng tràn của người phụ nữ Việt, cũng như sự tinh tế của nét đẹp Á Đông của mọi người dù ở bất cứ ngành nghề hay lĩnh vực nào.
Ảnh: Tăng Phúc
Lý Mạc Sầu
Theo 5face