TIN TỨC

Ngô Thị Kim Chi đoạt giải “Nữ hoàng Doanh nhân” 2015

Đêm Tôn vinh nữ doanh nhân mang tên “Nữ hoàng Doanh nhân” 2015 vừa diễn ra thành công mỹ mãn tại Trung tâm sự kiện Queen Hall (số 5 Nguyễn Tất Thành, P.12, Q.4, TP.HCM) vào tối ngày 4/9/2015.

Tham dự đêm chung kết Gala tôn vinh nữ doanh nhân 2015 với có mặt của Ông Nguyễn Đại Bàng – Tổng biên tập Tạp chí Du lịch & Giải trí, Hoa hậu các dân tộc Triệu Thị Hà, TS. Huỳnh Văn Sơn, doanh nhân Valencia Trần, NTK Tiến Doãn…, cùng 50 báo đài và 500 khách mời đến tham dự.

Ngô Thị Kim Chi (số báo danh 18) đoạt giải “Nữ hoàng Doanh nhân” 2015.

Top 20 nữ doanh nhân tài sắc đã có cơ hội thể hiện đầy nữ tính, duyên dáng trong trang phục áo dài của NTK Tuấn Hải, trẻ trung năng động trong trang phục công sở Charfas của NTK Mi Trang và quí phái, lộng lẫy trong trang phục dạ hội. Qua đôi tay đầy ma thuật của hai ekip trang điểm GHY và An Bourjois đã biến những những nữ doanh nhân lung linh, quyến rũ hơn bao giờ hết.

Sau những ngày tập luyện từng bước chân, từng lời hát…, đạo diễn Lê Việt đã tạo một ‘bước ngoặt’ trong sự nghiệp kinh doanh của các chị, đó là: tạm dừng kinh doanh để làm cho bản thân mình trở nên chỉnh chu hơn trong đời sống thường nhật đầy tất bật của một nữ doanh nhân.

Sân chơi Bình chọn & Tôn Vinh “Nữ hoàng doanh nhân” ngày càng thu hút đông đảo nữ doanh nhân tham gia.

Ông Nguyễn Đại Bàng – Tổng biên tập tạp chí Du lịch & Giải trí bày tỏ: “Thay mặt Ban tổ chức, tôi xin chân thành cảm ơn Ban giám khảo cuộc bầu chọn, các nhà tài trợ, các thành viên phục vụ cuộc bầu chọn và nhất là cảm ơn sự tham gia của các nữ doanh nhân xinh đẹp đã nhiệt tình đồng hành cùng Ban tổ chức suốt trong những ngày tháng qua. Tôi hy vọng từ cuộc bầu chọn lần này, Tạp chí Du lịch & Giải trí và Công ty TNHH Nam Đình sẽ tiếp tục tổ chức các sân chơi vinh danh các nữ doanh nhân thành đạt trong những năm tiếp theo một cách qui mô hơn, góp phần tôn vinh tài sắc của nữ doanh nhân Việt Nam trong thời đại ngày nay”.

“Cảm ơn những người phụ nữ Việt xinh đẹp và tài năng đã cho chúng tôi cơ hội được tổ chức một sân chơi bổ ích để tôn vinh các bạn. Ban tổ chức hy vọng qua sân chơi này, sẽ cổ vũ niềm đam mê yêu làm đẹp và phong cách bên ngoài tài năng lãnh đạo tuyệt vời của các nữ doanh nhân, họ đã tỏa sáng trong đêm gala tôn vinh nữ doanh nhân trẻ thành đạt vào đêm 4/9/2015”, ông Nguyễn Đại Bàng nhấn mạnh.

Kết quả đêm chung kết Gala tôn vinh nữ doanh nhân 2015:1/ Nữ hoàng Doanh nhân: Ngô Thị Kim Chi (GĐ điều hành Công ty dịch vụ bảo vệ Đại Hiệp Thành, Chủ tịch HĐQT Công ty thực phẩm sạch Miền Nam)

2/ Á Hoàng 1: Lê Nhất Hương (Tổng quản lý Nhà hàng Hoàng Hải Garden)

3/ Á Hoàng 2: Phạm Thị Thu Hương (Giám đốc Công ty TNHH ĐT & PT TM Phan Gia)

* Top 5:

– Lê Nhất Hương

– Phạm Thị Thu Hương

– Ngô Thị Kim Chi

– Vương Ngọc Loan

– Phan Hồng Nhung

* Top 10:

– Lê Nhất Hương

– Lê Huyền Trang

– Nguyễn Thị Kim Ngân

– Vương Ngọc Loan

– Vũ Hồng Vân

– Trần Trân Thanh Trúc

– Phạm Thị Thu Hương

– Ngô Thị Kim Chi

– Phan Hồng Nhung

– Nguyễn Đăng Thanh Hải

Cám ơn các đơn vị đã tài trợ đã đồng hành cùng sự kiện:Trung tâm sự kiện Queen Hall, Thea Clinic, Chăm sóc sắc đẹp Thảo Tây, Mỹ Phẩm Murad, Sam Lan Spa; trang phục công sở Charfas, áo dài Tuấn Hải, Clair Clinic, Riverside Palace, kim cương nhân tạo HKN, Vàng Kim Hương, Hoàn Hảo Spa, Nha khoa Lovely, kỹ thuật Video HD Technology, Photo Tang Phúc, Makeup GHY và An Bourjour.

N. PHẠM/ Taichinhcuocsong