TIN TỨC

Nhắn 8355 bình chọn NỮ HOÀNG DOANH NHÂN 2015”

NỮ HOÀNG DOANH NHÂN 2015 là cuộc thi dành cho các quý cô Việt Nam tuổi từ 25 – 45 tuổi, đang là lãnh đạo các doanh nghiệp tại Tp.HCM và các tỉnh lân cận do Tạp chí Du lịch và Giải trí tổ chức. Cuộc thi nhằm tôn vinh vẻ đẹp thông minh và bản lĩnh lãnh đạo của người phụ nữ Việt Nam.

Cuộc thi gồm 3 vòng loại và đã thu hút gần 50 thí sinh tham gia. Trải qua 2 vòng thi “Vẻ đẹp từ tâm hồn” và “Vẻ đẹp thần thái” 18 thí sinh được khán giả yêu thích nhất bình chọn qua website, facebook, tin nhắn cũng như nhận được lựa chon từ ban tổ chức sẽ đi tiếp vào vòng chung kết.
NHDN-3

Thí sinh về nhất sẽ nhận danh hiệu “Nữ Hoàng Doanh Nhân” với phần thưởng rất lớn 100 triệu đồng và xuất hiện độc quyền trên Tạp chí Du lịch và Giải trí. Á hậu 1 nhận phần thưởng 70 triệu đồng. Á hoàng 2 là 50 triệu đồng.
NHDN-2

Điều đặc biệt là có sự xuất hiện của giải “THÍ SINH ĐƯỢC BÌNH CHỌN NHIỀU NHẤT” với giá trị 30 triệu đồng. Phần thưởng này dành cho thí sinh nhận được nhiều tin nhắn bình chọn nhất qua tổng đài bình chọn 8X55 của công ty NEO. Khán giả nhắn tin theo cú pháp: NHDN <dấu cách> X <X là mã số thí sinh> gửi đến 8355 để bình chọn thí sinh mình yêu thích. Tất cả tin nhắn sẽ được thống kê chính xác, nhanh nhất trên hệ thống nhắn tin bình chọn Voting.vn.
NHDN-1

Bổ sung giải thưởng này sẽ là điểm thu hút ấn tượng làm cho cuộc thi năm nay ngày càng gây cấn, hấp dẫn hơn. “Nữ Hoàng Doanh Nhân” sẽ không còn là cuộc chiến nhan sắc mà đã trở thành cuộc chiến tài năng, khả năng vận động, thuyết phục đồng nghiệp, nhân viên, gia đình, bạn bè bình chọn ủng hộ của các nữ doanh nhân thành đạt.