TIN TỨC

Nhất Hương Á Hoàng Doanh Nhân Người Phụ Nữ Nguy Hiểm

Chào Nhất Hương!! Chị có thể chia sẽ lý do và cơ duyên chị tham gia cuộc thi Nữ Hoàng Doanh Nhân?
Nhất Hương thật sự từ đầu không có lý do tham gia mà chỉ nghĩ là mình tham gia để được giao lưu học kinh nghiệm của các chị đi trước. Còn cơ duyên là do một người bạn thân gọi điện thoại nói mình biết thông tin cuộc thi, rùi kêu mình đi thi và không quên chọc ghẹo ” Hương đi thi đi chứ bạn không có cao với lại không trẻ nữa ko thi cuộc thi hoa hậu hay miss Teen được đâu , cuộc thi Nữ Hoàng Doanh Nhân hợp hơn và có cơ hội học hỏi ” Tôi cười rùi nói : uhm thi thì thi bạn đăng ký và làm hồ sơ giúp mình nhé. Vậy là lên đường đi thi.
Á hoàng Doanh nhân Nhất Nương
Chị có gặp phải khó khăn gì trong cuộc thi không? 
Nếu tôi nói là không thì chắc khó ai tin. Nhưng sự thật là như vậy. Vì tất cả các thí sinh điều được BTC chăm sóc chu đáo ,cũng như Đạo Diễn sân Khấu Lê Việt đã hướng dẫn các thí sinh rất nhiệt tình. Và gần như tôi cũng như các thí sinh không gặp khó khăn nào hết. Và kết quả là đêm chung kết đã diễn ra rất thành công và nhận được rất nhiều lời khen từ Sở Văn Hoá, truyền thông báo chí, và khán giả xem trược tiếp tại sân khấu.
Chị thấy cuộc thi Nữ Hoàng Doanh Nhân có gì khác so với những cuộc thi nhan sắc khác?
Điều khác đầu tiên không chỉ riêng tôi mà cả 20 nữ doanh nhân điều nhìn thấy rỏ là cuộc thi này không có sự rung sợ, cạnh tranh. Mà tất cả thí điều rất hoà đồng vui vẻ như chị em một nhà, đặc biệt mọi người rất tự tin và đầy bản lĩnh. Điều đó đã được thể hiện rõ qua những phần trình diễn. Và chúng tôi như đang biểu diển cho những người thân yêu và cho chính chị em chúng tôi cùng toả sáng chứ không mang tâm lý thi thố.
Khi lọt vào top 5, chị đã tự tin chia sẽ hình ảnh chị là người phụ nữ nguy hiểm. Chị không sợ người khác xa lánh sự nguy hiểm của chị sao?
Hi! Chẳng phải lúc chia sẻ tôi có nó là nơi nguy hiểm nhất chính là nơi an toàn nhất. Và tôi chọn hình ảnh người phụ nữ nguy hiểm vì người phụ nữ nguy hiểm là người phụ nữ thông minh hơn phụ nữ sinh đẹp và xinh đẹp hơn phụ nữ thông minh.
Chị cảm thấy hài lòng và tự tin nhất ở phần dự thi trang phục nào nhất?
Tôi tự tin hết ở 3 trang phục bởi khi bước ra sân khấu tôi chỉ nghĩ rằng tôi không tự tin là tôi đẹp nhưng tôi đẹp là nhờ tôi tự tin. Còn hài lòng nhất chắc là phần thi dạ hội. Tôi nghe được tiếng vỗ tay của khán giả và BGK khi tôi khoác chiếc áo long lên người. Thật tình tôi vừa nghĩa ra ý tưỡng đó khi nhìn thấy người nhân tượng đứng trên sân khấu.
Chị sẽ làm gì sau giải thưởng Á Hoàng 1 ? Chị có dự định thi cuộc thi nào nữa không?
Tôi sẽ có những chuyến đi thiện nguyện cùng BTC,  tiếp tục kinh doanh nhà hàng, và chuẩn bị lên ý tưởng để mở một shop thời trang, và mô hình quán cafe độc đáo . Tôi không có ý định thi cuộc thi nào nữa trong thời gian này. Hiện tại tôi muốn tập trung cho công việc kinh doanh.
Trước đây chị từng là một diễn viên. Vậy giờ chị có ý định quay lại nghệ thuật không?
Trong ngành nghệ thuật thường là nghề chọn người chứ người không chọn nghề. Còn duyên thì tôi vẫn tham gia nghệ thuật vì đó là sở thích đầu tiên của tôi.
Chị có dự định lập gia đình chưa? Thích mẫu đàn ông như thế nào?
Đến thời điểm này thì tôi vẫn chưa có ý định lập gia đình. Vì tôi muốn mình được tự do thực hiện những ước mơ của bản thân mình trước. Người đàn ông lấy được trái tim tôi chắc chắn phải là người đàn ông cá tính và có trách nhiệm. Tôi thích đàn ông cung xử nữ. Vì tôi là cung Bò cạp. Hi!! Nghe nói hai cung này rất hợp nhau.
Cảm ơn chị đã chia sẻ , chúc chị luôn thành công và xinh đẹp.
Photo: Vũ Huy Bình
Makeup và làm tóc: Lý Trường Giới
Theo Duy England/Nghesivietnam