TIN TỨC

Những gương mặt nổi bật bước vào vòng Chung kết Nữ hoàng Doanh nhân 2015

THANTUONG – Ngày 4/9/2015, đêm chung kết Nữ hoàng Doanh nhân sẽ chính thức diễn ra tại Trung tâm hội nghị Queen Hall – Quận 4 – Tp.Hồ Chí Minh.

hinh1 hinh2

 

hinh3

hinh4

hinh5

hinh6

 

Top 18 thí sinh chung kết đang ráo riết tập luyện và tham gia các phần thi, các buổi huấn luyện cũng như chia sẻ kinh nghiệm thật hoàn hảo trong đêm thi sắp tới. Đạo diễn của cuộc thi – Biên đạo Lê Việt đã chăm chút, tận tình hướng dẫn các thí sinh cách tạo dáng cũng như cách thể hiện trước ống kính theo từng loại trang phục sao cho đầy tự tin, xinh đẹp nhưng vẫn giữ được phong cách bản lĩnh của doanh nhân.

hinh7

 

hinh8

Đạo diễn – Biên đạo múa Lê Việt ra sức chăm chút cho Top 18 các thí sinh chung kết Nữ hoàng Doanh nhân 2015

hinh9

hinh10

hinh11

Theo Đạo diễn – Biên đạo Lê Việt cho biết: “tôi hay thích đi ngược hướng với số đông, trong khi ai cũng chú tâm đến các cuộc thi Hoa hậu- Người mẫu- ai cũng chăm chút cho các chân dài thì tôi muốn giành sự quan tâm đến các nữ doanh nhân vì theo tôi họ mới chính là những người phụ nữ đáng trân trọng. Họ vừa phải lo việc kinh doanh vừa phải lo việc gia đình nên áp lực rất lớn, họ cần những sân chơi như thế để thể hiện, để chia sẻ, để kết nối, để đồng cảm và để được tôn vinh.

Nguồn : Thantuong.tv