TIN TỨC

Nữ doanh nhân tài sắc Kim Chi bất ngờ đăng quang Nữ hoàng Doanh Nhân 2015

Baonguoinoitieng.vn – Sau gần một tháng tranh tài, cuộc thi Nữ hoàng Doanh Nhân 2015 khép lại với chiến thắng thuộc về doanh nhân Ngô Thị Kim Chi.

Top 3 ngôi vị đăng quang cao nhất của cuộc thi Nữ hoàng Doanh Nhân 2015. Từ trái qua: Á hoàng 2 Phạm Thị Thu Hương, Nữ hoàng Ngô Thị Kim Chi, Á hoàng 1 Lê Nhất Hương.

Tối 4/9 vừa qua, đêm Gala chung kết cuộc thi Nữ hoàng doanh nhân 2015 diễn ra thành công tốt đẹp và đã tìm ra những gương mặt nữ doanh nhân xuất sắc nhất.

Khoảnh khắc đăng quang của Nữ hoàng Doanh Nhân 2015 Kim Chi.

Danh hiệu Nữ hoàng doanh nhân mùa giải đầu tiên 2015 (với giải thưởng 100 triệu đồng) thuộc về Ngô Thị Kim Chi. Danh hiệu Á Hoàng 1 (giải thưởng 70 triệu đồng) được trao cho người đẹp Lê Nhất Hương, Tổng quản lý nhà nàng Hoàng Hải Garden. Á Hoàng 2 (giải thưởng 50 triệu đồng) đã thuộc về người đẹp Phạm Thị Thu Hương, Giám đốc Công ty TNHH ĐT & PT TM Phan Gia. Ngoài ra còn nhiều giải phụ khác như Gương mặt khả ái, Nụ cười tỏa sáng, mặc áo dài đẹp nhất, mặc trang phục công sở đẹp nhất, Thí sinh được bình chọn nhiều nhất…

Như nhiều nữ doanh nhân ngày nay, chị Kim Chi  đã và đang chu toàn cả hai vai – người phụ nữ của gia đình và lãnh đạo doanh nghiệp. Vừa chèo lái doanh nghiệp vượt qua những thách thức trong nền kinh tế đầy khó khăn hiện nay, đảm bảo việc làm cho người lao động, hoàn thành nghĩa vụ với Nhà nước, nữ doanh nhân Ngô Thị Kim Chi còn tích cực tham các hoạt động xã hội – từ thiện, đóng góp cho sự phát triển của đất nước, và đặc biệt, chị luôn giữ cho mình vẻ tươi trẻ và phong thái phù hợp với xu thế hiện đại.

Nữ doanh nhân tài sắc Kim Chi cho biết: “Giải thưởng này sẽ trở thành một động lực không chỉ dành riêng cho nữ doanh nhân để họ tiếp tục cống hiến tài năng, trí tuệ của mình trong công cuộc xây dựng và phát triển đất nước. Thành công của các nữ doanh nhân đã góp phần xây dựng hình ảnh, thương hiệu của doanh giới Việt Nam không chỉ riêng Kim Chi”.

Top 5 Nữ doanh nhân tài sắc của cuộc thi Nữ hoàng Doanh Nhân 2015.

Có thể nói đây là một sân chơi đúng nghĩa cho các nữ doanh nhân thành đạt là các lãnh đạo công ty có dịp giao lưu và khẳng định mình. Nữ hoàng Doanh Nhân 2015 với mong muốn tôn vinh vẻ đẹp tâm hồn, sự năng động, tự tin và khả năng giao tiếp.

Nữ doanh nhân Kim Chi khoe nhan sắc dịu dàng rạng ngời trong trang phục áo dài.

Năng động và tinh tế trong trang phục công sở.

Nữ doanh nhân Kim Chi tỏa sáng trong trang phục dạ hội.

Khoảnh khắc hồi hộp và hạnh phúc khi được xướng tên đăng quang ngôi vị cao nhất của cuộc thi Nữ hoàng Doanh Nhân 2015.

Hoa hậu các dân tộc VN Triệu Thị Hà trao vương miện Nữ hoàng doanh nhân 2015 cho nữ doanh nhân Ngô Thị Kim Chi.

Tân Nữ hoàng Doanh Nhân 2015 Kim Chi chụp ảnh cùng Á hoàng 1 Nhất Hương.

Á hoàng 2 Phạm Thị Thu Hương

Cuộc thi Nữ hoàng Doanh Nhân 2015  do tạp chí Du Lịch & Giải Trí và Công ty TNHH truyền thông Nam Đình phối hợp tổ chức, được phát động từ tháng 4/2015 và thu hút khá nhiều nữ doanh nhân tại TP.HCM và các tỉnh thành lân cận tham gia bằng hình thức gửi ảnh dự thi, sau đó BTC đã chọn ra 20 thí sinh xuất sắc nhất vào đêm Gala chung kết trao giải.

Photo: Nguyễn Rộng

Chu Tấn Văn / Báo Người Nổi Tiếng