TIN TỨC

‘Nữ hoàng Doanh nhân 2015’ – sự kiện tôn vinh các nữ doanh nhân tài sắc

Ngày 8/7/2015, tại Trung tâm tổ chức sự kiện Queen Hall (Q. 4, TP.HCM), Ban Tổ chức sân chơi “Nữ hoàng Doanh nhân 2015” cho biết, sự kiện bình chọn và tôn vinh các nữ doanh nhân được tổ chức bởi tạp chí Du lịch & Giải trí và công ty TNHH Truyền thông Nam Đình phối hợp thực hiện.

hình1

Sân chơi tôn vinh Nữ hoàng doanh nhân được tổ chức dưới hình thức qua ảnh, chính thức khởi động từ ngày 2/6/2015. Các nữ doanh nhân có thể gửi hình ảnh của mình về website nuhoangdoanhnhan.vn hoặc tạp chí Du lịch & Giải trí. Ban biên tập sẽ chọn lựa những profile, thần thái và phong cách để đăng trên website cuộc thi.
Theo thể lệ, cuộc thi dự kiến sẽ có 3 vòng: Vòng 1 – Bình chọn qua mạng, Vòng 2 – Top 30 nữ doanh nhân, Vòng 3 – Top 18 và kết thúc sân chơi là đêm Gala tôn vinh các nữ Doanh nhân một cách chu đáo nhất để đánh dấu sự thành công của sự kiện vào ngày 25/8/2015.

hình2

 

Sân chơi tự hào có được những người đồng hành là những chuyên gia uy tín trong nghề đó là: ông Nguyễn Đại Bàng – Tổng biên tập tạp chí Du lịch, đại diện Ban giám khảo – những người cầm cân nảy mực cho cuộc thi này; bà Quỳnh Paris – Nhà thiết kế thời trang từng trình diễn trên nhiều sàn diễn quốc tế; Biên đạo diễn và giám khảo Lê Việt – người từng chỉ đạo nhiều dự án nghệ thuật thành công.
Chưa dừng lại ở đó, những tín hiệu ban đầu về sân chơi “Nữ hoàng Doanh nhân 2015” cho thấy, những nữ doanh nhân gửi hình ảnh về dự thi đều xinh đẹp và toàn tài, dự báo một sự kiện thành công trong thời gian tới.

hình3

 

Phát biểu về sân chơi này, ông Nguyễn Kỳ Nam – Giám đốc điều hành tạp chí Du lịch & Giải trí, chia sẻ: “Chân thành cảm ơn những người phụ nữ Việt xinh đẹp và tài năng đã cho chúng tôi cơ hội được tổ chức một sân chơi bổ ích để tôn vinh các bạn. Chúng tôi hy vọng rằng qua sân chơi như vậy, sẽ cổ vũ niềm đam mê yêu làm đẹp và phong cách bên ngoài tài năng lãnh đạo tuyệt vời của các nữ doanh nhân, cũng như sẽ là người đồng hành tin cậy cho những phụ nữ còn khá mới mẻ với thế giới này”.
Có thể nói, phụ nữ ngày càng khẳng định vai trò đối với xã hội, để tôn vinh những người phụ nữ lãnh đạo các loại hình doanh nghiệp, một sân chơi giải trí, văn hóa được tổ chức nhằm giải tỏa căng thẳng sau những ngày làm việc. Thông qua đó nhằm giới thiệu những nữ doanh nhân có tài lãnh đạo, có vẻ đẹp tâm hồn đặc trưng của người phụ nữ Việt Nam để trao danh hiệu “Nữ hoàng Doanh nhân”, góp phần tôn vinh các nữ doanh nhân Việt Nam trong xã hội ngày nay.
Du lịch & Giải trí là tạp chí của Tổng cục Du lịch Việt Nam, phối hợp cùng công ty TNHH truyền thông Nam Đình khởi xướng sân chơi Nữ hoàng Doanh nhân 2015. Đây là lần đầu tiên thực hiện chương trình này, Ban tổ chức mong muốn góp một phần nhỏ đáp ứng được nhu cầu giải trí, giảm áp lực công việc dành cho các nữ doanh nhân.
Là một tạp chí đầu ngành có tuổi đời hơn 10 năm, hoạt động trong lĩnh vực Du lịch, giải trí và kinh doanh cho chúng tôi cơ hội làm việc, tiếp cận những nữ doanh nhân xinh đẹp và tài năng đa lĩnh vực. Họ là những bông hoa đẹp toàn tài, xứng đáng được tôn vinh và là nguồn cảm hứng, tạo động lực cho những nữ doanh nhân biết yêu quý bản thân mình nhiều hơn, chăm chút vẻ đẹp từ bên ngoài đến nội tâm hơn, để trở thành những nữ doanh nhân có quy­­ền lực và được yêu mến trong thời đại mới.
Ban tổ chức sân chơi “Nữ hoàng Doanh nhân 2015” cho biết, chương trình đang được sự đồng hành tích cực bởi các nhà tài trợ: Trung tâm tổ chức sự kiện Queen Hall, Chăm sóc sắc đẹp Thảo Tây, Mỹ Phẩm Murad, Sam Lan Spa, Trang phục công sở Charfas, Áo dài Tuấn Hải, Trang phục dạ hội Mode The France, Kỹ thuật Video HD Technology, Photo Tang Phúc, Makeup GHY và An Bourjour.
Ban tổ chức vẫn mong tiếp tục nhận được sự quan tâm của các nhà tài trợ khác đến hết ngày 25/8/2015.

Giải thưởng và danh hiệu:
– Nữ Hoàng Doanh Nhân: 100 triệu (bao gồm tiền mặt và quà tặng).
– Á Hoàng 1: 70 triệu (bao gồm tiền mặt và quà tặng).
– Á Hoàng 2: 50 triệu (bao gồm tiền mặt và quà tặng).
Các giải phụ:
– TÀI NĂNG: 30 triệu (bao gồm tiền mặt và quà tặng).
– THÂN THIỆN: 30 triệu (bao gồm tiền mặt và quà tặng).
– PHONG CÁCH: 30 triệu (bao gồm tiền mặt và quà tặng).
– HÌNH THỂ: 30 triệu (bao gồm tiền mặt và quà tặng).
– BÌNH CHỌN NHIỀU NHẤT: 30 triệu (bao gồm tiền mặt và quà tặng).
* Nữ Hoàng Doanh Nhân sẽ được hỗ trợ truyền thông từ tạp chí Du lịch & Giải trí trong suốt 1 năm đoạt giải: Xuất hiện trên trang bìa, tham gia các sự kiện với hình ảnh là người đại diện.

NGUYÊN PHẠM