TIN TỨC

Nữ hoàng doanh nhân qua ảnh : Sân chơi mới dành cho nữ doanh nhân

Tạp chí Du lịch & Giải trí tổ chức họp báo công bố sự kiện bình chọn và tôn vinh các nữ doanh nhân mang tên “Nữ hoàng doanh nhân 2015” tại Trung tâm tổ chức sự kiện Queen Hall tại Số 5, đường Nguyễn Tất Thành, P. 12, Q. 4.

hinh1

Sân chơi tôn vinh Nữ hoàng doanh nhân được tổ chức dưới hình thức qua ảnh, chính thức khởi động từ ngày 02/06/2015. Theo đó, các nữ doanh nhân có thể gửi hình ảnh của mình về website nuhoangdoanhnhan.vn hoặc tạp chí Du lịch giải trí. Ban biên tập sẽ chọn lựa những hồ sơ đủ yêu cầu để đăng trên website cuộc thi. Theo thể lệ, cuộc thi dự kiến sẽ có 03 vòng: Vòng 1 – Bình chọn qua mạng, Vòng 2 – top 30 nữ doanh nhân, Vòng 3 – top 18 và kết thúc sân chơi là một đêm Gala tôn vinh diễn ra vào ngày 25/08/2015.

hinh2

Từ trái qua phải : Đại diện Queen Group, Biên đạo múa Lê Việt, Ông Nguyễn Kỳ Nam, Người đẹp Thanh Nhàn

Chưa dừng lại ở đó, những tín hiệu đầu về sân chơi cho thấy, những nữ doanh nhân gửi hình ảnh về dự thi đều xinh đẹp và toàn tài, dự báo một sự kiện thành công trong thời gian tới.

Phát biểu về sân chơi này, ông Nguyễn Kỳ Nam, Giám đốc điều hành tạp chí Du lịch & Giải trí chia sẻ: “Chân thành cảm ơn những người phụ nữ Việt xinh đẹp và tài năng đã cho chúng tôi cơ hội được tổ chức một sân chơi bổ ích để tôn vinh các bạn. Chúng tôi hy vọng qua sân chơi này sẽ cổ vũ niềm đam mê yêu làm đẹp và phong cách bên ngoài tài năng lãnh đạo tuyệt vời của các nữ doanh nhân, cũng như sẽ là người đồng hành tin cậy cho những phụ nữ còn khá mới mẻ với thế giới này.”

hinh3

hinh4

BTC, đại diện các nhà tài trợ và rất nhiều cơ quan báo đài đã đến tham dự và đưa tin

hinh5

Ông Nguyễn Kỳ Nam chụp ảnh kỷ niệm cùng các khách mời đến sự kiện

Vỹ Trần – Tạp chí Doanh Nhân Toàn Cầu