TIN TỨC

Nữ hoàng Doanh nhân – tôn vinh vẻ đẹp tài sắc nữ lãnh đạo

“Nữ hoàng Doanh nhân” lần đầu tiên được tổ chức dưới hình thức qua ảnh  nhằm tìm ra những gương mặt nữ doanh nhân hội tụ đầy đủ mọi yếu tố của một nữ doanh nhân tài sắc chính thức khởi động từ ngày 02/06/2015. 

Ngày 8/7, tạp chí Du lịch & Giải trí kết hợp cùng công ty TNHH Truyền thông Nam Đình tổ chức họp báo công bố sự kiện bình chọn và tôn vinh các nữ doanh nhân mang tên “Nữ hoàng Doanh nhân 2015” tại Trung tâm tổ chức sự kiện Queen Hall (Số 5, đường Nguyễn Tất Thành, P. 12, Q. 4, TP. HCM).

hinh1

Từ phải qua: Top 6 Hoa khôi Áo dài Phan Thị Thanh Nhàn, Ông Nguyễn Kỳ Nam – Giám đốc điều hành tạp chí Du lịch & Giải trí – Trưởng BTC cuộc thi, Ông Lê Việt – Biên đạo diễn và là thành viên BGK. cùng các khách mời chủ trì buổi họp báo.

Theo đó, các nữ doanh nhân có thể gửi hình ảnh của mình về website nuhoangdoanhnhan.vn hoặc tạp chí Du lịch giải trí. Ban biên tập sẽ chọn lựa những profile, thần thái và phong cách để đăng trên website cuộc thi. Theo thể lệ, cuộc thi dự kiến sẽ có 03 vòng: Vòng 1 – Bình chọn qua mạng, Vòng 2 – top 30 nữ doanh nhân, Vòng 3 – top 18 và kết thúc sân chơi là một đêm Gala tôn vinh chu đáo nhất để đánh dấu sự thành công của sự kiện vào ngày 25/08/2015.

hinh2

Ông Nguyễn Kỳ Nam, Giám đốc điều hành tạp chí Du lịch & Giải trí chia sẻ.

Phát biểu về sân chơi này, ông Nguyễn Kỳ Nam, Giám đốc điều hành tạp chí Du lịch & Giải trí chia sẻ: “Chân thành cảm ơn những người phụ nữ Việt xinh đẹp và tài năng đã cho chúng tôi cơ hội được tổ chức một sân chơi bổ ích để tôn vinh các bạn. Chúng tôi hy vọng qua sân chơi này sẽ cổ vũ niềm đam mê yêu làm đẹp và phong cách bên ngoài tài năng lãnh đạo tuyệt vời của các nữ doanh nhân, cũng như sẽ là người đồng hành tin cậy cho những phụ nữ còn khá mới mẻ với thế giới này.”

hinh3

Biên đạo diễn & giám khảo Lê Việt trả lời câu hỏi từ báo chí.

hinh4

Top 6 Hoa khôi Áo dài Việt Nam Phan Thị Thanh Nhàn đã có những chia sẻ chân thành đến các thí sinh “Nữ hoàng Doanh nhân”.

Sân chơi tự hào có được những người đồng hành là những chuyên gia uy tín trong nghề. Ban giám khảo – những người cầm cân nảy mực là ông Nguyễn Đại Bàng – Tổng biên tập tạp chí Du lịch; bà Quỳnh Paris – Nhà thiết kế thời trang từng trình diễn trên nhiều sàn diễn quốc tế; Biên đạo diễn & giám khảo Lê Việt – người từng chỉ đạo nhiều dự án nghệ thuật thành công.

hinh5

Ông Nguyễn Kỳ Nam tặng hoa cho các khách mời.

hinh6

hinh7

Thay mặt BTC, ông Nguyễn Kỳ Nam tặng hoa cho các nhà tài trợ chính của cuộc thi.

Được biết, những tín hiệu đầu tiên về sân chơi cho thấy, những nữ doanh nhân gửi hình ảnh về dự thi đều xinh đẹp và toàn tài, dự báo một sự kiện thành công trong thời gian tới. Người đăng quang danh hiệu “Nữ hoàng Doanh nhân” sẽ được hỗ trợ truyền thông từ tạp chí Du lịch & Giải trí trong vòng 1 năm, bao gồm: Xuất hiện trên trang bìa, tham gia các sự kiện của tạp chí với hình ảnh là người đại diện.

hinh8

Các khách mời chụp hình lưu niệm.

Hiện chương trình đang được đồng hành bởi các nhà tài trợ như: Trung tâm tổ chức sự kiện Queen Hall, Chăm sóc sắc đẹp Thảo Tây, Mỹ Phẩm Murad, Sam Lan Spa; Trang phục Công sở Charfas, Áo dài Tuấn Hải, Trang phục Dạ hội Mode The France, Kỹ thuật Video HD Technology, Photo Tăng Phúc, Makeup GHY và An Bourjour. BTC vẫn mong tiếp tục nhận được sự quan tâm của các nhà tài trợ khác đến hết ngày 25/08/2015.

Cơ cấu giải thưởng:

–  Nữ hoàng Doanh nhân: 100 triệu đồng (bao gồm tiền mặt và quà tặng)

– Á hoàng 1: 70 triệu đồng (bao gồm tiền mặt và quà tặng)

– Á hoàng 2: 50 triệu đồng (bao gồm tiền mặt và quà tặng)

Và nhiều giải thưởng phụ khác như:

– Giải Tài năng: 30 triệu đồng (bao gồm tiền mặt và quà tặng)

– Giải Thân thiện: 30 triệu đồng (bao gồm tiền mặt và quà tặng)

– Giải Phong cách: 30 triệu đồng (bao gồm tiền mặt và quà tặng)

– Giải Hình thể: 30 triệu đồng (bao gồm tiền mặt và quà tặng)

– Giải Thời trang: 30 triệu đồng (bao gồm tiền mặt và quà tặng)

– Giải Bình chọn nhiều nhất: 30 triệu đồng (bao gồm tiền mặt và quà tặng).

Bài: Mai Chi – Ảnh: Phú Trần – Nguồn: Trường Sơn Media