TIN TỨC

Nữ hoàng Ngô Thị Kim Chi – Đôn hậu và tài năng

Thật sự trước giờ mình rất ít để tâm đến các cuộc thi nhan sắc. Đối với mình, các cuộc thi này nhiều như lá mùa thu, không theo kịp. vả lại, nhìn người đẹp mắc công bị ganh tỵ – không tốt cho sức khỏe. Thế nhưng, cuối tuần vừa rồi, có 1 người đã thu hút mình dù cô ấy không phải là sắc nước hương trời, nghiêng thùng đổ gánh; nhưng cô ấy đã làm mình lọ mọ google để đọc thêm thông tin về cô ta và càng ngưỡng mộ.

Cuối tuần rồi, mình đi ăn với bạn tại tàu Elisa và thấy có 1 buổi party chúc mừng Tân Nữ Hoàng Doanh Nhân, mình tò mò cũng xớ rớ dòm thử. Mình thấy cô ấy (chị Kim Chi) mặc đầm trắng đứng cười và vẫy chào mọi người. Ngỡ mình là khách đến dự tiệc, chị cũng lại chào và trò chuyện với mình. Thật sự là chị không đẹp theo kiểu “nữ hoàng” àm mình thường hay nghĩ. Chị giản dị, bình thường dù đang khoác chiếc đầm trắng. Mình vẫn thấy toát lên từ chị là một người phụ nữ bình dị, chân thành, biết cân bằng gia đình và sự nghiệp (cái này sau này search gg mới biết). Ấn tượng duy nhất là nụ cười hiền lành và giọng nói từ tốn, êm đềm. Mình tin những người phụ nữ có âm sắc như vậy sẽ là người có cuộc sống viên mãn.

Lúc mình gg thì thấy chị đang điều hành 2 công ty thực phẩm sạch và dịch vụ bảo vệ. Mình không ngờ người phụ nữ đôn hậu ấy lại làm 1 cái ngành “vũ lực” vậy. Thiệt hết hồn!

Mình trích đoạn 1 phần trên trang ngoisao mà mình rất ngưỡng mộ về chị.
Nữ hoàng doanh nhân 2015 Ngô Thị Kim Chi có học vị Thạc sĩ Quản trị kinh doanh, là một diễn giả nhiều người ưa thích. Ngoài ra, chị còn đang kinh doanh thực phẩm sạch và dịch vụ bảo vệ. Xuất thân trong gia đình có bố là Tiến sĩ Y khoa, mẹ là một giáo viên, tân Nữ hoàng Doanh nhân 2015 có một nền tảng giáo dục toàn diện. Chị quan niệm: “Để trở thành một người phụ nữ thành đạt thì phải hoàn thiện về mặt tri thức, nhận thức xã hội, có tâm hồn và ngoại hình đẹp. Và vẻ đẹp của người phụ nữ phải mang lại giá trị cho cuộc sống thì mới có nhiều ý nghĩa. Vì vậy, ngoài việc quán xuyến gia đình, người phụ nữ còn nên tham gia vào công tác xã hội để học hỏi, chia sẻ giúp ích cho cộng đồng”.

Theo webtretho.com