TIN TỨC

PGS. TS Huỳnh Văn Sơn cùng Hoa hậu Triệu Thị Hà cầm cân chọn Nữ hoàng

Tối qua (4/9), PGS.TS Huỳnh Văn Sơn cùng Hoa hậu Triệu Thị Hà cùng ngồi ghế nóng để lựa chọn ra Nữ hoàng trong cuộc thi “Nữ hoàng doanh nhân 2015″.

Xuất hiện trong Nữ hoàng doanh nhân năm 2015, PGS. TS Huỳnh Văn Sơn với Hoa hậu Triệu Thị Hà quấn quýt không rời. Cùng tham gia một vài dự án cộng đồng trước đó nhưng không có nhiều thời gian cùng nhau. Trong sự kiện này, cả hai rất ăn ý và tự tin khi xuất hiện trước công chúng. Vui vẻ và tự tin chụp ảnh cùng với mọi người, cả hai trở thành “tâm điểm” trong đêm chung kết vừa qua.

sao365-huynh-van-son-nu-hoang-doanh-nhan-1

Hoa hậu Triệu Thị Hà và PGS. TS Huỳnh Văn Sơn

Không chỉ gắn với vai trò khách mời mà cả hai còn là những giám khảo khó tính trong cuộc thi Nữ hoàng doanh nhân năm 2015, được tổ chức tại Queen hall, TP HCM. Là người sẽ quan sát các thí sinh qua các vòng thi cũng như chất vấn thí sinh trong vai trò host, PGS. TS Huỳnh Văn Sơn đã cùng bàn bạc với Hoa hậu Triệu Thị Hà những tiêu chí chấm điểm sao cho công bằng, khách quan nhất.

sao365-huynh-van-son-nu-hoang-doanh-nhan-3

Hoa hậu Triệu Thị Hà và PGS. TS Huỳnh Văn Sơn cùng các giám khảo khác trong cuộc thi Nữ hoàng Doanh nhân 2015

Cuộc thi đã trải qua các vòng thi rất cam go, 20 thí sinh vào chung kết đều rất ngang tài. Ban giám khảo rất vất vả để chọn ra top 10, top 5… Gay cấn nhất chính là phần chất vấn các nữ doanh nhân để chọn nữ hoàng. Không giống những cuộc thi khác, PGS. TS Huỳnh Văn Sơn được BTC và BGK mời để chất vấn bằng một chủ đề duy nhất để các thí sinh bày tỏ quan điểm và chính kiến của mình. Liệu một nữ doanh nhân muốn thành đạt nghĩa là phải hy sinh ít nhiều gia đình của mình? Vấn đề đã được các thí sinh chia sẻ chân tình. Là một host rất tinh tế, việc giao lưu, chất vấn rất thú vị và ấn tượng mà không phải là sự ứng xử hay trả lời câu hỏi “trôi tuồn tuột” như các cuộc thi khác.

sao365-huynh-van-son-nu-hoang-doanh-nhan-2

Lần đầu tiên trở thành giám khảo ở một cuộc thi lớn, Hoa hậu Triệu Thị Hà cho biết: Trở thành người cầm cân nảy mực, Hà rất lo. Nhưng thật may mắn có người đồng hành rất chu đáo, Hà cảm thấy an tâm và tự tin hẳn. Nói về vị giám khảo trẻ, PGS. TS Huỳnh Văn Sơn chia sẻ: Vị giám khảo này rất chăm chú và cũng rất chịu khó quan sát. Sự thẳng thắn và nhẹ nhàng của Hoa hậu Triệu Thị Hà cũng như những kinh nghiệm trong suốt 5 năm năm qua từ khi đăng quang cũng như diễn thời trang và phim ảnh đã giúp Hà rất nhiều khi làm giám khảo cuộc thi…

sao365-huynh-van-son-nu-hoang-doanh-nhan-6

“Dẫu thế nào, thành công và hạnh phúc vẫn luôn song hành cùng nhau mới cảm nhận được đích thực cuộc sống đúng nghĩa…”

Nữ hoàng doanh nhân cũng đã xuất hiện. Sân chơi mới đã có thêm nhiều màu sắc. Tuy nhiên, thông điệp cuối mà PGS. TS Huỳnh Văn Sơn đã đúc kết sau cuộc chất vấn các thí sinh vào top 5 là: Dẫu thế nào, thành công và hạnh phúc vẫn luôn song hành cùng nhau mới cảm nhận được đích thực cuộc sống đúng nghĩa…

sao365-huynh-van-son-nu-hoang-doanh-nhan-4

PGS. TS Huỳnh Văn Sơn – Hoa hậu Triệu Thị Hà – NTK Tuấn Hải – Doanh nhân Ngô Thị Hồng Chính

sao365-huynh-van-son-nu-hoang-doanh-nhan-5

Bài: Sơn Phạm/baochionline