TIN TỨC

Tam Triều Dâng mừng chị gái Nhất Hương đoạt á hoàng doanh nhân

Diễn viên Nhất Hương đã đoạt giải á hoàng 1 và doanh nhân có nụ cười đẹp nhất đêm chung kết cuộc thi Nữ hoàng doanh nhân 2015.

Tối 4/9, diễn viên Nhất Hương đã đoạt giải á hoàng 1 và doanh nhân có nụ cười đẹp nhất đêm chung kết cuộc thi 2015 diễn ra tại sân khấu Queen Hall TP.HCM.

Hình ảnh: Tam Triều Dâng mừng chị gái Nhất Hương đoạt á hoàng doanh nhân số 1   Hình ảnh: Tam Triều Dâng mừng chị gái Nhất Hương đoạt á hoàng doanh nhân số 2

Diễn viên Nhất Hương đoạt giải á hoàng 1 Nữ hoàng doanh nhân 2015.

Nhất Hương hiện đang là nữ trẻ hiện đang được nhiều khán giả biết đến, cũng như nhiều công ty quảng cáo và nhà sản xuất phim mời gọi kể từ sau clip bà mẹ trẻ đơn thân nuôi con trong “Ước mơ trẻ thơ” được chú ý. Hiện Nhất Hương đang là giảng viên đại sứ sáng tạo Vương Quốc Anh. Bên cạnh đó, thì cô hiện đang khá bận rộn với việc làm chủ một nhà hàng tại TP.HCM.

Đến chúc mừng Nhất Hương còn có cô em gái cùng bạn bè và gia đình. Tam Triều Dâng cho biết cô rất tự hào về chị gái, chị luôn là tấm gương để các em noi theo.

Hình ảnh: Tam Triều Dâng mừng chị gái Nhất Hương đoạt á hoàng doanh nhân số 3   Hình ảnh: Tam Triều Dâng mừng chị gái Nhất Hương đoạt á hoàng doanh nhân số 4

Tam Triều Dâng cùng gia đình đến chúc mừng chị gái Nhất Hương.

Cuộc thi Nữ hoàng doanh nhân 2015 được phát động từ ngày 2/6/2015, do Tạp chí Du lịch và Giải trí (ấn phẩm Báo Du Lịch thuộc Tổng Cục Du Lịch) tổ chức đang trở thành sân chơi bổ ích để các nữ doanh nhân thật sự làm chủ hoặc có cổ động ở một công ty nào đó, thể hiện tài năng sau những ngày làm việc căng thẳng.

Đây cũng là dịp để tìm kiếm và tôn vinh vẻ đẹp thông minh và bản lĩnh của người phụ nữ hiện đại trong vai trò quản lý doanh nghiệp, qua đó góp phần tôn vinh giá trị của các nữ doanh nhân Việt Nam trong xã hội ngày nay.

Tử Văn/Nguoiduatin.vn