TIN TỨC

Tổng đài bình chọn ‘hot’ cho cuộc thi ‘Nữ hoàng Doanh nhân’

Vừa qua cuộc thi “Nữ hoàng Doanh nhân” đã chính thức khởi động. Đồng thời, Ban tổ chức (Tạp chí Du lịch & Giải trí và công ty TNHH Truyền thông Nam Đình phối hợp thực hiện) cũng đã công bố đầu số nhắn tin bình chọn để giúp khán giả có thể đến gần hơn với cuộc thi và những nữ doanh nhân tài sắc.

nu-hoang-doanh-nhan2

Cú pháp tin nhắn: NHDN (Sobaodanh) gửi 8355

Được tổ chức từ ngày 2/6/2015, sân chơi Nữ hoàng doanh nhân qua ảnh đã thu hút các nữ doanh nhân sinh sống tại TP.HCM và các vùng lân cận tham gia dự thi. Với nỗ lực không ngừng, Ban tổ chức đã cố gắng xây dựng đây là một sân chơi có ích và minh bạch để những người phụ nữ là doanh nhân khi tham gia vào sân chơi này có cơ hội làm quen với cộng đồng những nữ doanh nhân mới, biết yêu thêm bản thân mình nhiều hơn qua các hoạt động chăm sóc bản thân và từ thiện ý nghĩa. Người được vinh danh nữ hoàng sẽ là người phụ nữ toàn tài và tỏa sáng thực sự trong suốt các vòng thi của sân chơi.

bossms

Nhằm minh bạch hơn cho sân chơi, cũng như tạo nhiều tương tác đến các nữ doanh nhân và người ủng hộ, từ ngày 15/7/2015 đến ngày 25/08/2015, Ban tổ chức công bố đầu số nhắn tin bình chọn cho sân chơi này. Theo đó, chỉ cần cú pháp đơn giản NHDN (SOBAODANH) gửi 8355 (với 3.000đ/tin nhắn, không giới hạn số lượng tin nhắn cho mỗi thuê bao), là người hâm mộ và bạn bè đã góp một phiếu bình chọn cho Nữ hoàng doanh nhân họ yêu thích.

Sân chơi tôn vinh Nữ hoàng doanh nhân được tổ chức dưới hình thức qua ảnh. Theo đó, các nữ doanh nhân có thể gửi hình ảnh của mình về website nuhoangdoanhnhan.vn hoặc tạp chí Du lịch giải trí. Ban biên tập sẽ chọn lựa những profile, thần thái và phong cách để đăng trên website cuộc thi.

nu-hoang-doanh-nhan3 (1)

 

Theo thể lệ, cuộc thi dự kiến sẽ có 03 vòng: Vòng 1 – Bình chọn qua mạng, Vòng 2 – top 30 nữ doanh nhân, Vòng 3 – top 18 và kết thúc sân chơi là một đêm Gala tôn vinh chu đáo nhất để đánh dấu sự thành công của sự kiện vào ngày 25/08/2015.

Sân chơi tự hào có được những người đồng hành là những chuyên gia uy tín trong nghề. Chẳng hạn Ban giám khảo – những người cầm cân nảy mực là ông Nguyễn Đại Bàng – Tổng biên tập tạp chí Du lịch; bà Quỳnh Paris – Nhà thiết kế thời trang từng trình diễn trên nhiều sàn diễn quốc tế; Biên đạo diễn & giám khảo Lê Việt – người từng chỉ đạo nhiều dự án nghệ thuật thành công. Chưa dừng lại ở đó, những tín hiệu đầu về sân chơi cho thấy những nữ doanh nhân gửi hình ảnh về dự thi đều xinh đẹp và toàn tài, dự báo một sự kiện thành công trong thời gian tới.

nu-hoang-doanh-nhan4

Người tham gia nhắn tin bình chọn sẽ có cơ hội quay số ngẫu nhiên may mắn là những voucher nghỉ dưỡng tại các resort/hotel 4-5* tại Huế, Hội An, Đà Nẵng, Nha Trang, Phan Thiết, Phú Quốc…

Về Tạp chí Du lịch & Giải trí:

“Là một trong những tạp chí uy tín và lâu đời nhất trong thị trường tạp chí Du lịch tại Việt Nam, Du lịch & Giải trí hướng đến đối tượng là những doanh nhân và gia đình đang tìm kiếm chuyến du lịch an toàn, thuận tiện và đẳng cấp. Thế mạnh có mặt trên các sạp báo và những resort, nhà hàng quán café trên toàn quốc giúp chúng tôi tiếp cận đến được nhiều đối tượng độc giả. Tạp chí ra đời vào ngày 15 hàng tháng.”

Nguồn : Trường Sơn Media.